รางวัลการวิจัยแห่งชาติประจำปีงบประมาณ 2567: ผลงานวิจัย (ระดับดี)

2 February 2024

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนิสิตจากสถาบันวิทยสิริเมธีที่ได้รับรางวัลการวิจัยแห่งชาติประจำปีงบประมาณ 2567

ผลงานวิจัย (ระดับดี)

"การค้นหาตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อผลิตพลังงานไฮโดรเจนด้วยปัญญาประดิษฐ์และการคำานวณเคมีคอมพิวเตอร์ (Data-Driven Discovery of Graphene-Based Dual-Atom Catalysts for Hydrogen Evolution Reaction with Graph Neural Network and DFT Calculations)"

โดย

1. ดร.สุภาวดี นาเมืองรักษ์ (สวทช)

2. กัจจานะ บุญปาลิต นิสิตปริญญาเอก สำนักวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

3. รศ.ดร.สรณะ นุชอนงค์ คณบดี สำนักวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

4. ดร.ยุทธนา วงษ์หนองหว้า

5. นางสาวชณัฐกานต์ พรมมินทร์

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nrct.go.th

Faculty Awards 2023

Student Awards 2023